Những ngày sau đấy….

Chẳng có ngày sau đâu, hôm nay [31] lạnh vãi lìn…..

00:00 A.M – 1/1/2016
Xem nào, họ đang vui vẻ đón năm mới ngoài trời kia còn tôi vẫn đang loanh quanh ở cái bếp pizza chỗ tôi mới làm thêm. Bạn bè rủ, mình từ chối mà ngậm đắng, nhớ tầm giờ này năm ngoài mình còn trốn đi lên tận HRC một mình gật giũ với mấy ông còn đéo quen….
Chẳng sao, làm thêm vui lắm, suốt ngày ăn chửi thôi…..
Điểm lại năm cũ thì cũng chẳng có gì đáng nhớ. Tốt nghiệp cấp 3, đỗ Đại Học, 16/10 – ngày đầu tiên đi làm chính thức, tạch một học phần môn GDQP, đi học, đi làm, hết năm.

Nhắc chuyện công việc đầu tiên, một thằng ngáo lòi chưa biết ‘làm’ là cái mẹ gì đi xin việc mà lại may mắn được nhận. Kiếm được tiền đúng là vất, mà với loại đầu óc đi lạc như tôi thì nó vãi lìn lắm….2 tháng đi làm đã bị cảnh cáo ‘đít’s-cạc’ rồi. Bù lại thì cái bếp vui đéo tả. Tôi định sẽ viết thêm gì đấy cơ mà ngại mấy ông bà mà đọc được thì chết nên tôi chỉ mong mấy ông bà ‘tha thứ cho những lỗi lầm mà thằng cu chưa chắc đã có cu này gây ra trong thời gian qua…..’ và hy vọng rằng trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng được để không làm mọi người thất vọng!

01:29 A.M – 1/1/2016
Đầu tôi giờ tràn ngập tỉ cái dự định cho năm tới, tỉ cái ham muốn chen chúc nhau nặng hàng tạ….khó ngủ. Tuy chẳng liên quan đến gì đang viết nhưng mới 18 tuổi mà tôi đã dính bệnh thấp khớp…..tệ khỏi bàn. Có 3 thứ mà tôi mong rằng sẽ k gặp phải trong năm nay và những năm sau đấy nữa: đau lưng, bệnh da liễu và trĩ…. mặc dù t có dấu hiệu của 2 trên 3 cái khỉ kia rồi….

14:00 P.M – cùng ngày
Đinh. Lại chỗ này. Lần thứ n của ngày nghỉ t lại chui ra đây, ngồi đợi con bạn đang đi tập quân sự trên Vĩnh Yên đang được nghỉ Tết dương trốn về thèm cafe. Đi một mình thì không sao, tôi ghét phải chờ mà cũng chả muốn chờ. Ngày trước hồi cấp 3 tôi với nó yêu nhau rồi nhận ra cả 2 đứa đéo hợp để yêu và thế rồi thành ‘bạn lìn’. Không khí ở đa phần các quán cafe khá tuyệt để ngồi một mình chứ khó mà ngồi đợi ai được một lúc. Chỉ muốn biến mẹ nó đi cho xong. Đinh luôn kín người từ 15h trở đi mà ngồi không giữ chỗ thì mệt vãi lìn….

Nhớ cái lần đầu tiên đi uống thử cafe, tệ đừng hỏi, bad-trip…mua được cốc cafe dạo ở góc cầu Long Biên lên cầu hóng gió thì rơi cmn xuống sông Hồng. Ông Hồng vục 1 cái hết sạch, nhìn than thở rồi uống tạm cốc nhân trần 30k trên cầu….

Từ đấy thì nghiện đi 1 mình. Ham hố quan hệ cũng chỉ một thời thôi, tự thân giờ thấy vui hơn khá nhiều. Nhớ ngày nọ đi đâu cũng phải rủ bằng được người đi cùng thì mới đi, không thì ở nhà ngủ cho khỏe, đến thời thì có xin đi cùng cũng đéo muốn….haha….

23:20 P.M – hết ngày
Nhiều lúc tôi mong đầu óc mình được như người bình thường, tôi không phải bị dẩm đời gì, chỉ khó hòa nhập được với người ta. Mới đi làm nhiều lúc bị chửi, muốn nói gì lắm nhưng cũng chỉ biết nhe răng ra cười trừ. Ở những nơi cần người làm được việc chắc họ ghét tôi lắm.

Làm con người quá khó để giao tiếp, làm người khác thất vọng rồi chính mình cũng thất vọng, càng nói thì càng thấy ‘negative’…..nhưng làm người khó chịu thật.

14:00 P.M – 3/1/2016
Tôi quên mẹ nó mất là phải post bài trong cả ngày trời. Thế đó….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s